Chủng loại: cọc tre luồng nguyên gốc

Chiều dài: 2,5m

Đường kính: đường kính trung bình 8 – 10cm

Đặt hàng: hàng luôn có sẵn

Đã từ lâu, tre luôn được coi là “thép xanh” cho các công trình xây dựng. Là sản phẩm thuần tự nhiên, có độ bền tốt nên không ít các công trình kiến trúc trên thế giới lựa chọn tre làm vật liệu chính. Để xây dựng một công trình bằng tre vững chắc, người ta lựa chọn những giống tre có chất lượng tốt, sức bền cao. Trong số đó không thể không đề cập tới cọc tre luồng nguyên gốc, một loại cọc chỉ lấy đoạn gốc của cây tre luồng và không lấy thân. Tre luồng là loại tre có thân dài, chắc khoẻ, phù hợp với nhiều loại công trình nên luôn được săn đón bởi các nhà thầu xây dựng.

Đến với cọc tre Forbigsu – coctre88.vn của chúng tôi, quý khách hàng luôn yên tâm về sự đa dạng của sản phẩm cũng như chất lượng của dịch vụ từ giá thành cao cho tới thấp. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại cọc tre này nhé.

Cọc tre luồng nguyên gốc là gì và đặc điểm của chúng ra sao?

Cọc tre luồng nguyên gốc là gì?

Cọc tre hiểu đơn giản là phần thân của cây tre được khai thác làm nguyên vật liệu trong xây dựng. Thông thường khi làm cọc tre, nhà sản xuất sẽ lược bỏ phần gốc để làm cho phần cọc tre được bằng phẳng, đẹp mắt và tạo sự chắc chắn hơn. Do đó, cọc tre luồng nguyên gốc được hiểu là cọc tre vẫn được giữ nguyên gốc khai thác từ giống tre luồng khá phổ biến trong xây dựng hiện nay.

 

Coc-tre-luong-nguyen-goc
Coc-tre-luong-nguyen-goc

Đặc điểm của cọc tre luồng nguyên gốc

Tre luồng là loại cây có phần thân rất cao và thẳng, trung bình từ 15 – 30m nên phần gốc của tre loài tre này khi khai thác cũng cho chiều dài đáng kể. Cọc tre luồng nguyên gốc trung bình dài khoảng 2,5m, một số đo chiều dài rất lý tưởng cho nhiều công trình xây dựng. Ngoài ra, phần thịt ở cọc tre luồng nguyên gốc rất dày, thông thường là 1,5 – 2cm hoặc là đặc ống nên người dùng luôn yên tâm khi sử dụng cho các công trình xây dựng lâu dài. 

loi-coc-tre-luong-nguyen-goc
loi-coc-tre-luong-nguyen-goc

Bên cạnh đó, cọc tre luồng nguyên gốc sở hữu tính chất dẻo dai, hoạt động tốt, bền bỉ trong môi trường nước và ẩm ướt nên việc lựa chọn loại cọc tre này cũng rất xứng đáng.

Công dụng của cọc tre luồng nguyên gốc trong xây dựng

Giống như những loại cọc tre khác, cọc tre luồng nguyên gốc cũng có rất nhiều công dụng trong các công trình xây dựng. Công dụng tiêu biểu đầu tiên đó là cọc tre luồng nguyên gốc được sử dụng để gia cố nền đất hay là để gia cố cừ kè vách hố đào.

Không chỉ nhà ở mà cọc tre luồng nguyên gốc cũng được sử dụng để tạo nền vững chắc cho biệt thự, các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp, công trình cầu cống, ao hồ, kênh mương… nói chung là các công trình thấp có trọng tải vừa và nhỏ ở các nền đất yếu.

Coc-tre-luong-nguyen-goc
Coc-tre-luong-nguyen-goc

Nên sử dụng cọc tre luồng nguyên gốc ở đâu?

Trên thực tế các loại cọc tre có công dụng và cách sủ dụng gần như tương tự nhau, một số loại cọc tốt thì có thể sử dụng cho các công trình có trọng tải lớn hơn và đòi hỏi độ bền cao hơn.

Su-dung-coc-luong-tre-nguyen-goc-trong-xay-dung
Su-dung-coc-luong-tre-nguyen-goc-trong-xay-dung

Giống như một số loại cọc khác, cọc tre luồng nguyên gốc nên sử dụng ở những vị trí có mực nước ngầm ổn định, không quá thấp vì môi trường ngập nước sẽ thường cho tuổi thọ cao. Bật mí cho các bạn một cách thức mà ông cha ta ngày xưa thường làm để tăng độ bền và dẻo dai cho cọc tre đó chính là ngâm tre dưới bùn, dưới đáy ao trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi ngâm thì sử dụng vào công trình sẽ cho hiệu quả lâu dài, có thể lên đến 50 – 60 năm.

Su-dung-coc-luong-tre-nguyen-goc-trong-xay-dung
Su-dung-coc-luong-tre-nguyen-goc-trong-xay-dung

Tre luồng là loại tre có độ bền dẻo cao nên ta có thể sử dụng cọc tre luồng nguyên gốc cho một số công trình có trọng tải lớn hơn một chút so với mức thông thường.

Dịch vụ cọc tre luồng nguyên gốc tại Cọc tre Forbigsu – coctre88.vn

Đến với cơ sở của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm vì chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ đều được đảm bảo và tất nhiên cọc tre luống nguyên gốc cũng không ngoại lệ.

Với cọc tre luống nguyên gốc, chúng tôi luôn chủ động nguồn hàng để cung cấp tới khách hàng bất cứ lúc nào. Forbigsu chúng tôi cung cấp cọc tre luồng nguyên gốc đến tất cả công trình xây dựng, từ nhà dân cho tới các đại lý cọc tre toàn miền Bắc, nhận giao hàng tại các tỉnh miền Trung và miền Nam với số lượng lớn. Cụ thể, tại miền Bắc, chúng tôi đã bán được trên 200 cọc và trên 3000 cọc tại các tỉnh miền Trung và miền Nam.

Coc-tre-luong-nguyen-goc
Coc-tre-luong-nguyen-goc

Forbigsu luôn cam kết kinh doanh với mức giá ổn định, tốt cho khách hàng, các đại lý cọc tre, vật liệu xây dựng, môi giới,…Để tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể truy cập vào trang chủ của Forbigsu https://coctre88.vn/ và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp nhé!

Trên đây là phần cung cấp thông tin chi tiết về cọc tre luồng nguyên gốc của Coctre88. Hy vọng bạn đọc có thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ bài viết. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây sau: 0968 811 213 hoặc 077 334 1188 (Zalo cả hai số)

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI x