Công ty FORBIGSU

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ FORBIGSU Việt Nam được thành lâp năm 2012 và hoạt động chủ yếu trong  mảng thương mại và dịch vụ.

Kinh doanh tre xây dựng là một trong những mảng chính thức của FORBIGSU và chúng tôi có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này gần 7 năm.

Với mong muốn trồng tre là nguồn thu nhập chính của đồng bào dân tộc thiểu số và với cam kết thu mua tre nứa cho bà con, chúng tôi đã và đang phát triển mạng lưới phân phối tre nứa trên toàn quốc.

Hiện nay với lượng tre, luồng, nứa, lá cọ vô cùng dồi dào chúng tôi đang cần thêm các đầu ra cho các sản phẩm về tre, trong đó có tre làm mỹ nghệ và xuất khẩu. FORBIGSU sẵn sàng đáp ứng một nguồn nguyên liệu lớn cho các đối tác sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về tre, nứa, luồng, lá cọ và gỗ tạp.

FORBIGSU trong 7 năm vừa qua cũng đã có kinh nghiệm cung cấp cọc tre xây dựng cho các chủ thầu xây dựng lớn như Hòa Bình, Contecon, Phục Hưng, FDC, UDIC, Delta…. Và các nhà thầu vừa và nhỏ khác và Cọc tre FORBIGSU  đi khắp mọi miền tổ quốc từ Hà Giang cho đến tận mũi Cà Mau. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về cọc tre mà nhà thầu và chủ đầu tư đưa ra và hoàn thành nền móng hơn 500 công trình lớn nhỏ trên cả nước.

FORBIGSU luôn mong muốn trở thành một đối tác lâu dài của các  nhà thầu Xây dựng trong việc cung cấp cọc tre, cọc gỗ, phên nứa, cây chống, ván phủ phim, ván gỗ, cốp pha…

Trân trọng