cọc tre làm móng nhà

Cọc tre làm móng nhà

Loại cọc thường sử dụng : 2.5m

Dùng để đóng móng gia cố nền móng nhà và móng các công trình đường xá, khả năng chịu lực cao, và tạo được sự giằng co của các lớp đất nền nên khi gia cố bằng cọc tre các bạn rất yên tâm về nền đất, vì khi nền đất ổn định và giàn trải lực đều nên phần đất xây dựng, toàn bộ khối lượng của ngôi nhà sẽ đượng giàn đều lực ra tất cả nền móng. Sự chiếm chỗ của cọc tre trong đất tạo cho cho đất có sức ép theo bề ngang và tác động ra các khu đất xung quanh theo phương ngang nên tránh được chống bị lún theo phương thẳng đứng. Khi đất bị tác động ép lực theo phương nằm ngang thì sức ép của ngôi nhà sẽ được giảm nhẹ cho phần móng theo phương thẳng đứng, nhờ đó làm giảm sự sụt lún trong thi công móng nhà móng công trình.

Với số lượng 25 cọc/1 m2 đối với cọc có dường kính trung bình 5-6cm, 20 cọc /1m3 với cọc có đường kính 7-9cm, thì nền đất sẽ tạo ra một một sự liên kết theo bề ngang. Các lực của ép đất vào cọc tre và cọc tre vào đất được giàn đều và chia nhỏ, giảm gánh nặng lực tử phương thẳng đứng của khối lượng tòa nhà.

Với các khu vực có đất ẩm thì việc chọn cọc tre là sự lựa chọn tối ưu , vì cọc tre có thể có thể sử dụng trong nhiều năm khoảng 80 năm khi trong môi tưởng ẩm, vì cọc tre ngâm thường chống được mối mọt và có độ dai và chắc khi đc ngâm trong nền đất ẩm lâu năm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Hotline
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI x